weddingloverly

All pics from lover.ly

 

How to make Your wedding perfect? I can imagine that it would be really stressful to plan a wedding – invitations, decoration, food, music, location and so much more to think about. Luckily, I found this website lover.ly – “your one-stop-shop for wedding planning where brides and grooms can find great ideas, people to hire and things to buy”. It is a perfect place to collect some inspiration, ideas and also to buy everything from decoration to dresses.

The dress on top which I chose from this website, fits perfectly to the location – romantic and idyllic Italy.
All these beautiful pictures are from lover.ly.

How should my wedding be like?
Well, my wedding should be like a fairy tale… Beautiful white flowers, outdoor, many little lights and candles …also my dream dress from Elie Saab. Just dreaming hehe!

Have fun with your wedding preparations girls xo xo

Nhi

_______________________________________________________________________________________

Bài post hôm nay dành cho các nàng công chúa của chúng ta!

Đám cưới là một trong những sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời một người phụ nữ. Đó chính là lý do tại sao công cuộc chuẩn bị cho đám cưới phải thật hoàn hảo từ mọi tiểu tiết!

Vấn đề là làm sao để có một đám cưới hoàn hảo? Mình có thể hình dung ra công cuộc chuẩn bị này đầy căng thẳng như thế nào. Cứ tưởng tượng mà xem , nào là thiệp mời, trang trí, đồ ăn, thức uống, âm nhạc, địa điểm tổ chức đám cưới, rồi ti tỉ thứ khác phải lo!!! May mắn sao, mình đã tìm thấy trang web lover.ly. Đây là địa chỉ tin cậy cho việc chuẩn bị một đám cưới từ A-Z. Các cô dâu, chú rể có thể tha hồ tìm thấy rất nhiều ý tưởng, nguồn cảm hứng cho tới việc mua sắm không thiếu thứ gì như đồ trang trí, thậm chí cả váy cưới ở trên trang web này.

Chiếc váy bên trên được mình chọn mua từ chính trang web đó. Nó rất phù hợp và là sự lựa chọn hoàn hảo cho một đất nước Ý đầy lãng mạn, bình dị, dân dã. Tất cả những bức hình đẹp đẽ này đều từ trang lover.ly cả đó!

Còn đám cưới của mình sẽ như thế nào nhỉ? Xem nào, nó sẽ phải như là một câu chuyện cổ tích. Mình sẽ trang trí thật nhiều những đóa hoa màu trắng xinh đẹp vì mình sẽ làm đám cưới ở ngoài trời. Thêm vào đó, sẽ phải có thật nhiều đèn nhấp nháy trang trí be bé, xinh xinh và mình sẽ thắp cả nến nữa. Điều quan trọng nhất không thể quên được là mình sẽ mặc một chiếc áo cưới tuyệt đẹp của Elie Saab…. Hihi, mơ chút thôi!

Chúc các bạn chuẩn bị đám cưới vui vẻ và thành công nhé! Chúc các bạn phải thật hạnh phúc nữa! 🙂

Thân,
Nhi

 

 

lover.ly

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*