IMG_1990

IMG_5359m

IMG_1995

IMG_5360m

IMG_2003

IMG_5361m

IMG_2005

IMG_2015

 

 

Today is Halloween​, yay !!!
​This is one of my favorite occasions of the year! You can dress like whatever you want, be who ever you want to be and look like what you always want to look like. Just be creative guys! Creat​e​ some cool outfits, put on super scary make up and you will be the highlight of the night​! It’s really easy – also you don’t have to spend a lot of money on your costume. Just be creative!

My outfit is really simple: A long glitter dress ( actually really elegant ), normal heels which I usual wear and with my cozy second hand fur jacket. Sounds really normal right ? But the key for a good outfit are always the details. The only thing I bought extra for this outfit are my ring / hand chain and the vampire teeth. My make up is just like always – just darker and the pouder lighter to creat a authentic vampire skin.
Hope you like my outfit and get some inspirations for tonight !
​P/S: ​Also​, the reason​ why I actually love Halloween is because I am always celebrating in my BIRTHDAY! ​Gonna tell you more about this year Bday​ later​.

Kisses,
Nhi

____________________________________________________________________________________

 

Hôm nay là lễ Halloween rồi!!!!!

Đây là một trong những lễ hội mà mình thấy thích nhất trong năm. Bạn có thể mặc bất cứ thứ gì mình thích, trở thành bất cứ ai bạn muốn và làm cho mình trông giống ai đó mình luôn từng rất mong! Các bạn đừng ngại sáng tạo thỏa thích nhé! Hãy tạo nên những bộ trang phục mới lạ, độc đáo, kể cả make up thật ghê rợn, đáng sợ. Hẳn là bạn sẽ trở thành tâm điểm của buổi tối nay!!!

Thực ra để làm được việc này không hề khó, ngược lại nó còn rất dễ là đằng khác. Ngoài ra, bạn cũng chẳng phải tốn nhiều tiền cho việc tạo nên bộ đồ hóa trang này chút nào. Túm lại là hãy làm thật sáng tạo.

Bộ đồ của mình thì khá đơn giản: Một chiếc váy lấp lánh kim tuyến (mà thực ra khá là duyên dáng đúng không), phối với một đôi giầy cao gót cơ bản mà mình vẫn thường đi cùng chiếc áo khoác lông second-hand rất mềm mại thoải mái này. Nghe có vẻ rất bình thường nhỉ? Nhưng mà dù sao thì chìa khóa cho một bộ cánh đẹp nằm ở tiểu tiết. Có mỗi chiếc nhẫn/ vòng xích tay và răng ma cà rồng là được mình mua để đeo vào cho bộ cánh thêm hoàn chỉnh. Make up của mình cũng khá giống mọi ngày nhưng đậm hơn chút và mình đánh phấn trắng hơn một chút cho thật giống ma cà rồng, hihi.

Hy vọng các bạn thích bộ đồ này của mình và mong rằng các bạn sẽ có được vài ý tưởng cho việc diện đồ gì đêm nay!

Tái bút: Thực ra thì lý do tại sao mình luôn thích Halloween là vì đó là SINH NHẬT mình! Mình sẽ kể cho các bạn nghe về sn mình năm nay như thế nào sau nhé 😉 !

Muah!!

 

 

Dress – No name, similar here
Vampire Teeth – Clair’s
Fur Coat – Second hand
Heels – Dune, similar here
Lipstick – KIKO, similar here 
Necklace and Ring – H&MYou May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*