IMG_9270

IMG_9266

IMG_9252

IMG_9275

IMG_9298

Processed with VSCOcam with s2 preset

IMG_9300

IMG_9311

IMG_9327

IMG_9337x

IMG_9349

IMG_9343

IMG_9370

Processed with VSCOcam with s2 preset

IMG_9392

IMG_9413

IMG_9414

IMG_9422

IMG_9424

IMG_9436

Processed with VSCOcam with hb1 preset

IMG_2131

IMG_9483

IMG_2099

IMG_9502

September, 5th 2014

こんにちは!Konnichiwa!

Today we tried to wake up early to go to the Tsukiji fish market, but because I love to sleep we got up at 8am. That’s quite late for the fish market but still we saw the big big ass tunas. The only thing is that they were already cut off. It’s really impressive how big they are and what red meat they are used for – it’s like steak man.

Right next to the market you can have fresh sushi. There are about 8 little restaurants and you have to wait for quite a long time to eat. The queue was long, but it was worth it for sure. The sushi was so perfect. The taste of the raw fish was just incredible. So if you come to Tokyo and you love sushi you have to come to this place!

What else did I do on my 2nd day in Tokyo:
– Yoyogi park: Meiji shrine ( was bite from a mosquito, hope that I don’t have dengue fever soon ! )
– Baseball Game: Yomiuri Giants vs. Swallows. In japan baseball is really popular, it’s like soccer in Germany. Our team were the Giants but sadly they lost
– Harajuku: Chilling Around , having Ramen for Lunch, eating Magnolia cupcakes
– Night : went to Shimokitazawa area. There are a lot of bars, small restaurants and vintage clothes.

____________________________________________________________________________

Ngày 5/9/2014

こんにちは!Konnichiwa!

Hôm nay tụi mình đã cố gắng thức dậy sớm để đi chợ cá Tsukiji, nhưng vì mình là đứa rất thích ngủ nên cuối cùng đến 8h sáng, cả bọn mới dậy. Vì thế bọn mình đã bị khá muộn để đi chợ cá nhưng dù sao tụi mình cũng đã được thấy rất nhiều con cá ngừ to đùng đoàng!!! Phải mỗi tội là chúng đã bị cắt thành nhiều khúc chứ không còn nguyên con! Chúng nó to một cách đáng kinh ngạc và phần thịt đỏ của chúng lớn tới nỗi như kiểu được người ta dung để chế biến bít tết vậy. Ngay bên cạnh chợ cá là rất nhiều quán sushi tươi ngon. Có khoảng 8 nhà hàng nhỏ và bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu để ăn. Mặc dù phải xếp một hàng dài ơi là dài nhưng cũng rất bõ công vì những miếng sushi rất hoàn hảo. Mùi vị của các loại cá quý hiếm thật ngon lành đến kinh ngạc. Vì vậy, nếu bạn đến Tokyo và bạn yêu thích sushi, bạn phải đến nơi này!

Ngoài ra, trong ngày thứ hai ở Tokyo, tụi mình đã làm những việc sau:

– Tham quan công viên Yoyogi, đền thờ Meiji; đi xem một trận đấu bóng chày giữa hai đội Yomiuri Giants và đội Swallows. Ở Nhật Bản, bóng chày là một bộ môn thể thao rất phổ biến cũng giống như bóng đá ở Đức hay Việt Nam vậy! Nhóm chúng mình cổ vũ đội Giants nhưng đau khổ thay là họ đã thua, huhu.
– Sau đó cả bọn đã đi thăm khu Harajuku: đi chơi loanh quanh, sau đó ăn trưa với món mì Nhật Bản và ăn bánh Magnolia
-Buổi tố i: Tụi mình đã đi đến khu vực Shimokitazawa nơi có rất nhiều quán bar, nhà hàng nhỏ và nhiều shop bán đồ quần áo phong cách vintage (cổ điển).
Ngày hôm nay thật sự là rất mệt!

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*