IMG_5760
IMG_5757
IMG_5768
IMG_5817
IMG_5798
IMG_5792
IMG_5788
IMG_5839
11823768_1192071800819749_1204885418_n
IMG_5913
IMG_5920
IMG_5932
IMG_5949
IMG_5953
IMG_5961
IMG_6016
IMG_6022
IMG_6477
IMG_6625
IMG_6595
IMG_6580
IMG_6479
IMG_6641
IMG_6042
IMG_6075
IMG_6059
IMG_6149
IMG_6151
IMG_6152
IMG_6153
IMG_6157
IMG_6162
IMG_6208
IMG_6220
IMG_6280
IMG_6402
IMG_6403
IMG_6405
IMG_6416
IMG_6920
IMG_6972
IMG_6124
IMG_6127
IMG_6069
IMG_7036
IMG_7164
IMG_7156
Processed with VSCOcam with a6 preset
IMG_6978
IMG_7013
IMG_7017
IMG_6076
Processed with VSCOcam with s2 preset
IMG_7180

– July 2015 –
After two weeks of fun in Saigon I was ready for some relaxing holidays under palms and bright sunshine ( hoping not getting toooooo tanned though ).
Nervous and excited I got into the airplane from Saigon to Bangkok – alone.
Especially because of KOH SAMUI, a place I have never been before, and also because I know there was someone special who is waiting for me over there.
Arriving in Bangkok I was totally lost and looked around for this someone.
Suddenly someone hugged me from behind. He laughed, because I am always lost and have a confused expression on my face haha. Finally we are reunited after more then 2 weeks. Might be a short time, but I still missed this person really much.

Arrived in Koh Samui we were totally enchanted by the pulchritude of this island. Even though it was rain season the weather was more then perfect. Because it wasn’t too sunny it wasn’t too hot either, also the chance of getting too tanned is lower haha Furthermore there was less rain than expected.
We stayed at a really nice hotel- Mimosa Spa and Resort, a really cozy and lovely hotel. The room was big enough, had balcony, and a small whirlpool outside. The stuff was beautiful, super cute and helpful. The best thing about the hotel, was its location in the northern part of the island, because there aren’t that many tourists. The pool and especially the beach were always “empty”. That gives me the feeling as I would stay at a private beach only for me and him haha. We relaxed and enjoyed every single moment on this enchanting trip.
Because the island isn’t that big you could drive everywhere by a scooter. Driving around and exploring the whole island was really amazing. Most of the time we were at the pool or just driving around the island, exploring new areas and discover new delicious food. We made a boat tour once, which was really worth the money. We drove from Koh Samui to Koh Phangan Island. Within the tour nice exotic food and snorkeling were included. We saw a lot of beautiful small islands on the way to Koh Phangan. The view of the clear blue sea was just breathtaking. While sailing through the waves I sadly fell asleep at the deck of the boat on a cozy mattress and got really tanned and a sunburn when I woke up. Actually I like tanned skin, because it’s really beautiful and sexy but I don’t think it suits me though, what do you think? But anyway it’s already too late now Haha … The best thing about this boat tour was that we were a small group of only 10 persons. This was really enjoyable. I have to admit that I love the sea. Feeling always free and fresh on the wide blue sea. Feeling the wind blowing on my face and scent the fresh salty water. Besides the blue sea we also discovered the deep green jungle of Koh Samui, but this time we were not alone. There was Sandy the big cute elephant who followed us into the jungle and brought us to the beautiful small waterfall. Also I know for sure now that I don’t really like the jungle and wander around. That’s not really my hobby haha. Especially not in a hot country such as Thailand.
Besides of sea, elephants, jungle and wander we chilled most of the time at the pool and sleeped a looooooot. I don’t know why but in Asia I am always so so so tired. More then usually. We didn’t make it to any party because at the end of the day I was always too exhausted and just wanted to chill in our cozy residence. But on the last day we made it to a popular beach bar called ArkBar. The music was great and it was totally crowded of happy and funny people. We enjoyed our drinks, fooled around and laughed into the night with ladyboys and fire juggling.

This was my first summer beach holiday with my beloved one and it was just amazing. A time I won’t ever forget.
This man just makes me so so happy.
Looking forward to our next adventure soon!

___________________________________________________________________________

Koh Samui

Sau hai tuần vui vẻ ở Sài Gòn, Nhi đã sẵn sàng đi nghỉ hè dưới nhưng tán cây dừa mát mẻ và tắm mình trong ánh nắng ấm chan hòa (nhưng mà hy vọng mình sẽ không bị quá đen hihi). Vừa lo lắng vừa hớn hở, phấn khởi, mình đáp máy bay từ Sài Gòn đi Bangkok, một mình! Đặc biệt là đó là bởi điểm đến của kỳ nghỉ này chính là KOH SAMUI, nơi mình chưa đặt chân đến bao giờ. Ngoài ra, còn một lý do làm cho mình hồi hộp hơn cả đó chính là vì mình biết rằng có một người đặc biệt đang đợi mình ở đó.

Khi vừa tới Bangkok, mình hoàn toàn mất phương hướng và cố gắng nhìn xung quanh đi tìm “người đặc biệt” nọ. Bỗng có một ai đó ôm chầm lấy mình từ phía sau. Người con trai đó phá lên cười vì lúc nào mình cũng bị lạc đường và mặt mũi trông ngơ ngơ ngác ngác, haha. Yayyyy, cuối cùng thì sau 2 tuần xa cách, chúng mình lại được ở bên nhau. Mặc dù đó chỉ là 2 tuần ngắn ngủi thôi nhưng mình đã nhớ người ta lắm lắm rồi.

Tới Koh Samui thì chúng mình đã hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp của hòn đảo này. Mặc dù đang là mùa mưa nhưng thời tiết ở đây vẫn trên cả tuyệt vời bởi vì trời không quá nắng và cũng không quá nóng. Chính vì thế, khả năng mình bị đen đi cũng ít hơn nhiều haha. Đặc biệt nữa là thực ra trời lại không mưa nhiều như mình nghĩ. Chúng mình ở tại một khách sạn rất ấm cúng và xinh đẹp mang tên Mimosa Spa and Resort. Phòng của tụi mình vừa xinh, có một ban công và một bồn mát-xa ở ngoài. Mấy thứ trong phòng thì rất tiện ích và siêu dễ thương. Điều tuyệt vời nhất của khách sạn này chính là vị trí của nó, ngự trên phía bắc của hòn đảo, vì thế không có nhiều khách du lịch qua lại. Bể bơi và đặc biệt là bãi biển hầu như vắng tanh vắng teo. Điều này làm cho mình cảm thấy mình như được ở trên một bãi biển của riêng mình và anh người yêu vậy, haha. Chúng mình đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời bên bờ biển và được hưởng trọn từng giây phút của chuyến đi này.

Đảo Koh Samui không quá lớn nên bạn có thể tự đi xe máy tới mọi nơi bạn muốn. Cảm giác tự lái xe và khám phá cả hòn đảo này thật thú vị. Tụi mình dành phần lớn thời gian ở bể bơi hoặc đi lượn lờ khắp hòn đảo, khám phá những khu vực mới và đồ ăn ngon. Ngoài ra tụi mình còn đi một tour thuyền mà mình cho rằng cũng đáng giá đồng tiền bát gạo. Tour này chạy từ đảo Koh Samui đến đảo Koh Phangan. Đồ ăn (siêu ngon) và lặn biển được bao trọn gói. Trên đường đi, tụi mình đã thấy rất nhiều hòn đảo nhỏ xinh xắn. Khung cảnh trời xanh nước biếc thật quá thơ mộng. Trong khi con tàu chạy bon bon qua các con sóng, buồn thay là mình đã ngủ gật lúc đang nằm trên một tấm nệm êm ái phía mũi tàu và thế là mình đã được nhuộm da đen một cách tự nhiên đồng thời bị cháy nắng nữa chứ. Thú thực mà nói là mình thích một làn da rám nắng vì trông nó thật khỏe khoắn và sexy, cơ mà mình nghĩ không phải ai cũng hợp với làn da đó, mình chính là một ví dụ. Các bạn nghĩ sao? Haizzz nhưng mà nói gì thì nói, bây giờ thì cũng đã quá muộn, mình đã thành cô gái châu Phi rồi còn đâu haha. À mà điều mình thích nhất về con tàu này là chỉ có một nhóm tầm 10 người bao gồm hai đứa mình. Điều này làm cho chuyến tàu trở nên rất thư thái. Mình phải công nhận là mình có một tình yêu vô bờ bến đối với biển cả, nơi mà mình luôn cảm thấy thật tự do hít thở không khí trong lành ngắm nhìn biển xanh sóng vỗ. Từng cơn gió thổi lên mặt mình hương vị mặn mòi của sóng biển. Ngoài cảnh biển trong xanh ra thì tụi mình không có mấy hứng thú với rừng rú và đi loanh quanh cho lắm. Hay chí ít thì nó không phải là sở thích của mình, ha ha, mà đặc biệt là ở nơi nắng nóng như Thái Lan. Đấy, ngoài các hoạt động vui chơi ngắm cảnh, ngắm biển, ngắm rừng, ngắm voi, thì còn lại chúng mình suốt ngày chỉ ở bể bơi nghỉ ngơi và ngủ rấttttttt nhiều. Nhi không hiểu tại sao khi ở Châu Á, mình đặc biệt luôn cảm thấy mệt mỏi, mệt hơn bình thường. Chúng mình không tham dự bất cứ bữa tiệc nào nổi vì đến cuối ngày thì cơ thể mình đã mệt rơi rụng. Vì thế chúng mình chỉ đi xuống phố uống cho vui, xem các màn biểu diễn và múa lửa nói cười với mấy bạn lady boys.

Đây là kỳ nghỉ hè trên biển với người yêu đầu tiên của mình và nó thật là tuyệt vời, một kỷ niệm đẹp mà mình sẽ không bao giờ quên. Chàng trai này làm cho mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Mình không thể đợi đến những chuyến đi khám phá tiếp theo của chúng mình!

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*