image

image

image

image

image

image

image

image

image

image

Hey guys !
How are your summer holidays? Hope you are enjoying it and relaxing yourself before school or work begins. I don’t want to think about school yet, just want to chill and think about nothing – free mind. Although I am still on vacation I am trying to post as much as I can to update you guys. Some people are asking me why I am doing this blog stuff, well, easy, it’s because I love to do it, I love taking photos and to share with everyone what I am wearing and doing. I want to show you the best places to eat and relax, and let you be a part of my simple life. Plus I’m just trying to be creative! However, todays outfit is cooler and sportier. In Vietnam I prefer to wear flats. It’s just more comfortable and I am not too tall^^. I bought this jacket here in Hanoi and it is now one of my favorite pieces. I wear it really often here. I know it’s really hot but you do need a light jacket to protect your skin. So if you are traveling here in Vietnam think about your skin! I combined this light grey jacket with a simple black crop top and this cool leather shorts which I bought in Germany before I went to Vietnam. I am sure this piece will look good during autumn, too. The only color in my look today are my red lips.
Kisses!

________________________________________________________________________________

Alooo các bạn!
Kỳ nghỉ hè của các bạn thế nào? Có gì hot? Mình hy vọng rằng các bạn đã và đang được hưởng thụ một kỳ nghỉ vui vẻ trước khi năm học mới bắt đầu. Còn mình thì chẳng muốn nghĩ tới trường lớp chút nào luôn. Bây giờ mình chỉ muốn chơi và chẳng phải nghĩ ngợi điều gì mà thôi. Mặc dù vậy, dù cho mình có đang trong kỳ nghỉ thì mình cũng cố gắng post bài đều đặn để cập nhật với các bạn. Có vài người đã hỏi mình tại sao mình lại làm blog này, dễ thôi, là vì mình thích viết blog, thích chụp hình và thích được chia sẻ với mọi người về những thứ mình mặc hoặc những gì mình làm. Mình còn muốn giới thiệu với các bạn những quán ăn ngon nhất, những chốn thú vị để tới chơi, cũng như muốn các bạn là một phần trong cuộc sống thường nhật của mình. Thêm vào đó mình cũng muốn làm cái gì đó mang tính sáng tạo nữa!
Thôi, đi vào vấn đề chính nào, trang phục của ngày hôm nay trông hay ho hơn và khỏe khoắn hơn thường ngày. Ở Việt Nam mình thích đi giầy bệt hơn vì chúng tạo cảm giác vô cùng thoải mái và cũng không làm cho mình trông quá cao lều nghều, hihi! Mình mua chiếc áo khoác này ở Việt Nam và nó đã trở thành một trong những món đồ ưa thích của mình, vì vậy mình thường xuyên khoác nó. Mình biết là ở đây rất nóng nhưng mà dù sao bạn cũng cần một chiếc áo khoác mỏng để bảo vệ làn da của mình chứ! Cho nên nếu có bạn nào đi du lịch ở xứ nhiệt đới như Việt Nam thì hãy nhớ đến điều này.
Mình phối chiếc áo khoác ghi mỏng này với một chiếc áo crop top cơ bản màu đen và quần đùi da màu đen mà mình tậu ở Đức trước khi về Việt Nam. Mình chắc chắn là phong cách này vẫn hợp cho mùa thu nữa! Điểm nhấn duy nhất cho trang phục ngày hôm này của mình là son môi màu đỏ! Mời các bạn thưởng ngoạn!
Kisses!

You May Also Like

One comment

Reply

I’ve been looking for a post like this forever (and a day)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*