IMG_1756-2

IMG_1757-2

IMG_1763-2

IMG_1770-2

IMG_1776-2

IMG_1800-2

IMG_1810-2

IMG_1813-2

IMG_1818-2

 

 

 

Hei guys,
Its already autumn, the leaves turn into colorful shades , the sun is light and the air fresh … My favorite season of the year.
Today I wear my new cozy crop jumper and a high waist jeans. This jumper is really cute and the price so good. I bought it at mango for just 20€ – that’s kinda cheap for a jumper and the quality is good though. I combined this outfit with golden accessories like my bracelet and watch. Also the backpack fits perfectly to this look with its golden fastener.
Hope u had a great week !
Furthermore next week something surprising gonna happen !!! Stay tuned guys!

Kisses, Nhi

__________________________________________________________________________________________

Chào mấy bạn,

Đã là mùa thu rồi đấy. Trời thu cây thay lá đổi màu, mặt trời chiếu nắng nhẹ nhàng và từng làn gió trong lành, ngọt ngào thổi tới… Đây là mùa yêu thích nhất của mình! Vì thế hôm nay mình mặc một chiếc áo chui đầu dạng crop top cho thoải mái, kết hợp với quần jeans cạp cao. Chiếc áo này rất dễ thương, hơn nữa giá của nó khá là phải chăng. Mình đã mua nó ở Mango chỉ với 20 đồng Euro, giá này khá là rẻ đối với 1 chiếc áo chui đầu mà có chất lượng tốt.

Để làm nổi bật bộ trang phục này thì mình đã phối chúng với những phụ kiện ánh vàng như vòng tay và đồng hồ. À còn chiếc ba lô cũng rất hợp với bộ đồ này cho tới cả tiểu tiết như là khóa kéo cũng bằng kim loại ánh vàng!!!

Hy vọng các bạn đã có một cuối tuần vui vẻ. Hứa hẹn là sẽ có khá nhiều thứ thú vị bất ngờ chờ đón các bạn trong tuần sau đó. Các bạn hãy đón xem nhé!

​Muahhhh xoxo,
Nhi​

 

 

 

Jumper – Mango
Jeans – Zara, similar here
Bracelet – Marc by Marc Jacobs
Chelsea – Zara TRF, similar here
Earrings – Floralpunk
Hat – H&M
Backpack – Culture RiotYou May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*