IMG_9049

IMG_1905

IMG_9056

IMG_9064

IMG_9065

IMG_9067

IMG_9071

IMG_9113x copy

IMG_9146

IMG_9166

IMG_9171

IMG_9179

IMG_9191

IMG_9201

IMG_9210

IMG_9220

IMG_1987

Processed with VSCOcam with s2 preset

IMG_9231

IMG_9237

IMG_9238

IMG_1957

IMG_1995

IMG_2005

IMG_1993

IMG_9246

 

-September, 4th 2014-

こんにちは!Konnichiwa!

This trip to Tokyo was so “Yolo”. We just decided to go one day before this trip to Tokyo, booked our tickets and hotel within one hour and planned our 4 days in Tokyo.

We flew overnight for 5 hours from Ho Chi Minh City to Tokyo. I was so excited that I could not sleep during the flight, but maybe it has something to do with the seats on the plane – uncomfortable!
We arrived in Tokyo at 7 am and headed to our Hotel Park Hyatt in Shinjuku. This is the first time in my life that I stayed at such a luxury Hotel. It is beautiful and elegant with wonderful view over the city Tokyo. The location of this Hotel was super nice, you could reach everything you wanted. The rooms are big and clean and also the service was so great, what makes my first impression about Tokyo even more fantastic. I was so tired, but there was no time for sleep. We had to discover every edge of Tokyo. My first day here was impressive – I can’t find words to describe this city. There are so many people, with different appearances, styles and most of the people can’t speak English. “LOST IN TRANSLATON”
Before we went to Tokyo we watched this movie, and I felt like I am in this movie. It was filmed at the Park Hyatt, too. That’s why.

This was my day:

– Arriving at Park Hyatt Hotel
– Lunch in Jimbocho: eating Tempura Don
– Shibuya Fashion center of Japan: shopping time, young and stylish fashion (Street and Hipster)
Shibuya crossing: Busiest neighborhood, very impressive area that features some of the best shopping, entertainment like game centers, dining, and nightlife
– Dinner one: Okonamiyaki – Japanese pancake
– Dinner two: Ramen in Shinjuku

________________________________________________________________________

Ngày 4/9/2014

こんにちは!Konnichiwa!

Chuyến đi đến Tokyo này là một chuyến đi mang tính chất vô cùng “Yolo”! Bọn mình quyết định đi chỉ một ngày trước đó. Sau đó thì hì hụi đặt vé và đặt khách sạn cũng như lên kế hoạch cho 4 ngày của tụi mình ở Tokyo. Và thế là bọn mình lên đường, bay xuyên đêm suốt 5 tiếng đồng hồ từ Thành phố Hồ Chí Minh. Mình vui tới nỗi không thể ngủ trong cả chuyến bay, nhưng cũng có thể do chỗ ngồi chẳng êm ái gì cho lắm – khá khó chịu!
Tới 7 giờ sang bọn mình đáp máy bay tới Tokyo và đi tới khách sạn Park Hyatt ở Shinjuku. Đây là lần đầu tiên trong đời mình được ở tại một khách sạn sang trọng, cao cấp như vậy! Khách sạn rất đẹp và thanh lịch cho mình được chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Tokyo đẹp tuyệt vời! Tuy mình đã thấm mệt nhưng tụi mình không có đủ thời gian để ngủ. Chúng mình phải khám phá mọi ngóc ngách trong thành phố này!
Ngày đầu tiên của mình ở đây quả là ấn tượng! Mình đã được mục sở thị rất nhiều người với nhiều bộ dạng, phong cách khác nhau và hầu như không ai có thể nói tiếng Anh! Ôi sao mà giống trong phim “LOST IN TRANSLATON” quá! Trước khi đến Tokyo, chúng mình đã xem lại bộ phim này và mình cảm thấy như được xem chính mình trong phim vậy. Bộ phim được quay ngay tại khách sạn Park Hyatt mà tụi mình đang ở, woohoo! (Điều đó chính là lý do tại sao tụi mình chọn ở khách sạn này!).

Ngày hôm nay của mình được tóm tắt như sau:

– Về đến khách sạn Park Hyatt, nhận phòng Park Deluxe.
– Ăn trưa: tại quận Jimbocho với món Tempura Don
– Đi thăm Shibuya – trung tâm thời trang của Nhật Bản: đây là lúc dành thời gian để mua sắm, tại đây có rất nhiều phong cách thời trang trẻ trung và sành điệu (ví dụ như thời trang đường phố và phong cách Hipster)
Quận Shibuya: khu vực bận rộn nhất thành phố là một khu rất ấn tượng với vô cùng nhiều trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí như các trung tâm trò chơi, ăn uống, và cuộc sống về đêm.
– Bữa tối thứ 1: Okonamiyaki – Ăn tối với món bánh xèo Nhật Bản
– Bữa tối thứ 2: Mì Ramen ở Shinjuku

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*