IMG_2285

IMG_2289

IMG_2291

IMG_2296

IMG_2308

IMG_2339

IMG_2354

IMG_2357

IMG_2358

Hellooooo everyone !

The weather in Germany is getting colder and colder and everyone is in Christmas stress. Presents here and there. I think I got almost every present for my family hihi​. I​ love to buy presents for other people. It’s a leisure for me, not really stressful​ at all.​

However, even it’s totally cold​ and​ I am wearing a croptop HAHA​,​ but the jacket is warm though.
I really love this jacket and it was a good purchase! I w​ear it ​almost every day and to every occasion. Today the look is more sportive – leather jogging pants and slipper.

Big hugs,
Nhi

________________________________________________________________________________

Chàoooooo các bạn!

Tiết trời đang dần lạnh hơn và ở Đức bây giờ, khắp nơi tràn ngập không khí Giáng sinh, vậy mà cũng khá căng thẳng đấy! Nào là mua quà, chọn quà, gói quà, nhà nhà người người đi mua quà. Mình nghĩ mình cũng đã chọn gần xong quà cho mọi người trong gia đình rồi. Hihi, thực lòng mình rất thích tặng quà cho mọi người. Nó là một niềm vui vô bờ bến với mình và mình cũng không hề cảm thấy chút căng thẳng nào khi phải chọn quà và mua quà.

Chuyển qua nói chuyện áo quần, mặc dù trời đang lạnh là thế nhưng mình vẫn tung tăng diện áo croptop đấy ha ha. Bởi vì sao, bởi vì chiếc áo khoác trong bộ đồ ngày hôm nay mình up lên cho các bạn xem rất là ấm. Mình vô cùng thích nó và mình đã nghĩ rằng nó hẳn là một món hời khi mình tậu nó về vì mình gần như mặc nó suốt ngày. Chiếc áo này hợp với mọi lúc mọi nơi và hầu như mọi dịp! Bộ trang phục của hôm nay mang phong cách khỏe mạnh, thể thao được mình phối với quần chạy thể dục bằng da và một đôi slipper đơn giản.

Vậy thôi, chúc các bạn một cuối tuần vui vẻ nhé!
Nhi

 

Jacket – Alexander Wang for H&M
Croptop – H&M
Leather Jogging Pants – Minimum, similar here
Slipper – Roland, similar here
Lipstick – KIKO, similar hereYou May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*