Hanoi … The last few weeks in Hanoi have been wonderful – so many impressions, feelings and time for myself. I also met a lot of new people, local Vietnamese and Viet kieu from different countries. It’s amazing how small the world is, because in the end everyone is connected with each other. Amazing right? Anyway, I am so happy to get to know these people, some of them got really close to me now – in such a short time. Moreover, it was the first time that I experience night life in Hanoi – thank you my friend Hieu from Germany to take me to all this nice clubs, haha! We went to almost every club in Hanoi to check them out for his own business and at the end I got to know someone really nice … Shhh, it’s a secret! The thing I like most about Hanoi is the foods there – I ate so much everyday and still there would be something different than the dishes I’ve had! Wonderful taste! Below I have some recommendations for you – from all the places I went for shopping, eating or partying, I have them listed down for you guys. So if you ever come to Hanoi, just have look at this list – you won’t regret it! The last 4 days a really good friend of mine from Saigon (south Vietnam) came to Hanoi to pick me up to Saigon. Those were really nice days! We went eating everywhere, taking photos and celebrating my cousin’s birthday. There were so much to do everyday and we enjoyed it so much here. I also had a shooting for the designer shop WEPHOBIA. I will post the photos when they are ready. I had so much fun!! Thank you all in Hanoi.

Much love

_______________________________________________________________

Hà Nội … Mấy tuần nay ở Hà Nội quả là tuyệt vời với rất nhiều ấn tượng, cảm xúc và thời gian cho bản thân mình. Ngoài ra mình đã gặp rất nhiều người bạn mới, từ những người bản xứ cho đến các người bạn Việt Kiều đến từ nhiều nước khác nhau. Thật ngạc nhiên là trái đất thật là tròn quá đi bởi vì ai cũng biết nhau hết. Điều này mới tuyệt vời làm sao! Tóm lại là mình đã rất vui vì được biết thêm những người bạn mới này và một số trong số họ đã trở nên thực sự gần gũi với mình dù chỉ mới quen nhau. Đồng thời, đây cũng là lần đầu tiên mà mình đi bar, club tại Hà Nội. Cảm ơn các bạn của mình nhé! Cảm ơn Hiếu (một người bạn Việt kiều Đức) đã để đưa mình đến toàn club hay trong thành phố này hahaha! Chúng mình đã đi đến hầu hết các club ở Hà Nội để khảo sát tình hình bar club ở đây nhằm phục vụ mục đích kinh doanh trong tương lai của bạn mình. Và kết thúc chuyến đi này, mình cũng đã gặp một người nào đó thực sự rất dễ thương,hihihi, suỵt! Bí mật đấy! Một điều mà mình thích nhất về Hà Nội là ẩm thực. Mình đã ăn rất nhiều và ngày nào cũng có một món gì đó mới mẻ, thú vị để thử. Hương vị của đồ ăn ở đây thật là ngon!! Dưới đây mình sẽ liệt kê cho các bạn hẳn một danh sách về mọi nơi hay ho mà mình đã đến như chỗ nào để mua sắm, ăn uống hay tiệc tùng. Vì thế, nếu một ngày nào đó các bạn đến Hà Nội thì chỉ cần xem danh sách này và trải nghiệm, chắc hẳn bạn sẽ không hối tiếc! Bốn ngày vừa rồi có một người bạn tốt của mình đã từ Sài Gòn ra hẳn Hà Nội để đón mình về Sài Gòn. Mấy ngày này vui lắm, tụi mình đã đi ăn ở khắp nơi, chụp ảnh và tổ chức sinh nhật cho em họ của mình. Ngoài ra hàng ngày cũng có rất nhiều việc khác phải làm và chúng mình rất thích ở đây. À, mình còn mới đi chụp một bộ ảnh thời trang cho nhãn hiệu đồ thiết kế WEPHOBIA. Khi nào có hình mình sẽ đăng lên cho các bạn xem nhé! Mình đã có rất nhiều niềm vui!! Cảm ơn tất cả các bạn ở Hà Nội nhé!

Yêu các bạn nhiều!!!

 

 

  • Shopping 

Women

Iconic  – 18b Chả Cá
Avatar – 49 Hàng Gà
Leah’s Shop – 48 Hàng Nón Ulook -(85) Quán Thánh
Nut closet – 96 Quán Thánh Decao – Chân Cầm
A MON AVIS – 32b Nhà Chung
WEPHOBIA – 26 Nam Ngư

Men 

Amand – 33 Quán Thánh
Zero – 4f7, ngách 21, ngõ 40, Tạ Quang Bữu
LAK shop – 115A Phố Huế,44 Trương Định
Railway Outfitstation – Ngõ 222 Le Đuan
21 URBAN – 14 Ngõ Phan Chu Trinh

 

  • Chè ( Desert ) 

Chè Malaysia Bà Tuyết – 55 Tô Hiến Thành
Chè 95 – Hàng Bạc
Bảo Oanh ( Coconut Ice cream )- 7 Đường Thanh Niên

 

  • Café 

Urban Station- Phố Huế , Thiền Quang , 95 Lò Đúc
Twitter bean – Lý Thường Kiệt
Highland Coffee – everywhere Metro – Nguyễn Khắc Cần
Thai Tea – 38 Nhà Chung Corner – 38 Trần Phú
Smoothies&juices: 30 Trần Hưng Đạo
Cộng caphe – 4 Lý Thường Kiệt, 27 Nhà Chung
Analog Cafe – 21 Nguyễn Siêu
Mojito Bar – 19 Nguyễn Quang Bích
Balcony bar – 4 Lê Thái Tổ
The coffee Inn – 3 Phan Châu Trinh

 

  • Food

SUMO bbq – Royal City
Nét Huế – 204b Hàng Bông; 36C Mai Hắc Đế
Ốc biển (Mussels) – Dốc Hàng Than Bánh tôm: 55 Hàng Bồ Nhà hàng
Chen ( Hotpot) – 15 Hàng Cót Nhà hàng
Han Cook (Korean Food) – 17C Hàng Da
Chim quay, sườn nướng (Spareribs, bird) – Đối diện 21 Nguyễn Siêu Bánh cuốn – 3 Hàng Trống Beer &
Finger food – Tạ Hiện ( my favorite 13 Ta Hien )
Nhà hàng Chim sáo ( Vietnamese dishes) – 135 phố Huế
Bánh mì sốt vang – 30 Đình Ngang
Phở cuốn – 26-35 Nguyễn Khắc Hiếu
Bún bò nam bộ – 49 Trần Quốc Toản
Bún bò Hué – 3A Quang Trung
Bún đậu – 55 Ngõ Phất Lộc
Bún riêu – Ngõ hồng phúc

 

  • Going out 

Ta Hien – Bars, Beer, Finger food
Shepub Shisha Bar – 94 Hàng Bạc , 2nd Floor
The Bank Club
Lift Club
Backpackers area : Mã Mây (Hair of the dog club)

 

P.s: You can look up most of the Clubs and fashion shops on Facebook ! Also please don’t forget to fill out this survey for me !

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*