IMG_3905

IMG_3906

IMG_3908

IMG_3910

IMG_3916

IMG_3927

IMG_3940

IMG_3944

IMG_3959

IMG_3970

IMG_3973

Hey guys !

I hope you are all doing well! This is my last holiday week – so saaaad!
I really don’t want to go back to uni yet, having to face all this stress again man!!
However, I am still enjoying my last week and it’s been great so far! I went to Sam Smith concert in Munich and it was amazing. This voice *.* You have to go to one of his concerts !

Ok, so this look today is one of my fave looks right now… because the weather in Germany is getting better I can wear more skirts. I combined this long wool skirt with a white blouse (I’ve been wearing it so often lately) and a cool blue oversize blouson. The white sneakers gives the whole outfit a perfect cool vibe.

__________________________________________________________________________________

Hey guys!

Hy vọng các bạn đã có một tuần vui vẻ! Tuần này là tuần nghỉ lễ cuối cùng của mình huhu buồn quá hết được nghỉ rồi! Mình thực sự không muốn quay trở lại trường tí nào cả … lại sắp phải đối mặt với căng thẳng nữa rồi ôi mẹ ơi.

Tuy là vậy nhưng mình vẫn đang tranh thủ tận hưởng tuần nghỉ lễ cuối này và nó đã và đang trôi qua một cách tuyệt vời! Mình đã đi xem concert của Sam Smith ở Munich và nó thật là hoàn hảo không thể hoàn hảo hơn đươc. Tuyệt vời trên cả tuyệt vời! Ôi, chất giọng thiên thần của anh ấy mới đẹp làm sao!! Nếu có dịp các bạn thử tham dự một lần nhé!

Bộ trang phục hôm nay là một trong những bộ đồ ưa thích nhất dạo này của Nhi bởi vì thời tiết ở Đức đang là mùa xuân và ấm dần lên nên mình đã có thể bắt đầu có thể mặc váy. Vì vậy mình đã kết hợp chiếc váy len dài này với một chiếc áo màu trắng (dạo này mình rất thường xuyên mặc em ý), mình khoác ngoài một chiếc áo blouson quá khổ màu xanh. Đi thêm một đôi giầy sneaker màu trắng vào nữa là đã tạo được cho toàn bộ trang phục một khí phách rất cool và hoàn hảo!

Blouson – Zara
Blouse – Mango
Skirt – Zara, similar here
Sneaker – Adidas originals
Watch – DWYou May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*