2014-10-31 10.43.53

2014-10-31 10.43.57

2014-10-31 14.51.02

2014-10-31 14.51.13

2014-10-31 14.53.26

2014-11-01 00.35.24

2014-11-01 01.12.40

IMG_5531

IMG_5609

IMG_5611

IMG_5618

Processed with VSCOcam with s2 preset

IMG_5620

IMG_5622

Processed with VSCOcam with hb1 preset

Processed with VSCOcam with s2 preset

IMG_5719

IMG_5731

IMG_5737

IMG_5742

IMG_5635

​T​ime pas​ses by so fast and finally I am one year older – 20.
20 years​ have​ pas​sed and there are so many changes in my life … Friends come and go, my heart keeps ​getting broken​, gain slowly more life experience and new targets for my future.
Even​ though​ I am just 20 years old​,​ I sometimes​ feel​ really old, just exhausted from life and sometimes sad and disappointed about things that should make me happy. Many people believe I am always a happy sunshine, living a wonderful life and having so much luck in everything that I am doing. But that’s not it.
This weekend I think I realize how much my life ​have ​change​d. When I became 16 I was surrounded by almost 40 people and this time there were 5 people by my side. A friend asked me a very important question which I couldn’t answered until now​,​ “​W​h​o​ do you think would stay with you for the next 10 years, wh​erever you ​will be or ​and whatever you’ll be ​doing or however you will change/grow​ ​?” ​It’s a difficult questi​o​n​ in deed​ though​! This is the main question we all should think about when we get ​to ​20 ​years old ​haha​!​
However this weekend in Berlin was super cool and so much fun !
It was a spontaneous trip – I didn’t plan anything. I was really happy that some friends took spontaneous time to spend with me my 20th birthday.
I celebrate my birthday twice:
The night from 31.10 to 1.11 I celebrated my birthday with a little brownie vs. a big Candle and some good friends in the bar next to Michelaberger hotel in Kreuzberg.
After a drink we went to an other bar with dance floor in the back room. We danced, talked and laught a lot until 5am. I met some new cool people and the night was so much fun. ​
The next morning I woke up early because my friend Rebecca (I stayed at her place ) made a super sweet breakfast for me. After that we met Mai Anh for brunch at Prenzlauer Berg. The food was good and the weather ​was ​so beautiful sunny. I love November so much.
After the brunch another friend picked me up and we went to eat dumplings for lunch hahaa my birthday was all about food xD. Cruising around the corner with his new car and eating sweet macarons. I enjoyed the day so much – eating soooo delicious food with all my good friends.

Finally it was afternoon and Rebecca and me have to make some preparations for tonight – some friends are coming over. So I decided to make some summer rolls and Rebecca bought a super yummy cake for us. Rebecca and I know each other a few years now ​and this is the 3rd time we celebrate our Bday together – always a good time !

The night passed so fast and the room get slowly more and more crowded. Even a friend from Leipzig came to celebrate with me ! Thank you Tu !
Finally it was time to went to the club. And we made the right desicion! We went to Prince Charles a very cool club in Berlin. Tonight was the after show party of ASAP Rocky!! And the hiphop music was just amazing – the best I’ve ever ​heard​​. We danced and laught through the night – forgot all our worries…

I want to thanks again to all my friends for this unforgettable weekend here in Berlin ! And thanks to All the sweet phone calls and messages of friends who couldn’t be here with me!

Kisses,
Nhi

_________________________________________________________________________________

Bữa tiệc sinh nhật tuổi 20 ở Béc-lin

​Thời gian trôi nhanh thật, vèo một cái bây giờ mình đã thêm 1 tuổi mới, tuổi 20. Vậy là đã 20 năm trôi qua và đã có rất nhiều thay đổi trong cuộc đời tôi. Bạn bè người đến người đi, trái tim tôi cũng không ngừng bị tan vỡ, tuy nhiên tôi cũng tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm sống và có những mục tiêu mới cho cuộc đời mình. Mặc dù tôi mới 20 nhưng nhiều khi tôi thấy mình thật già dặn. Nhiều khi tôi thấy mệt mỏi, buồn bã, thất vọng về những điều lẽ ra phải làm tôi thấy hạnh phúc mới đúng. Rất nhiều người nghĩ rằng tôi luôn luôn tươi cười, vui vẻ và sống một cuộc sống tuyệt vời với rất nhiều may mắn đến với tôi​ trong bất cứ việc gì tôi làm. Tuy nhiên, sự thật không hẳn luôn là màu hồng như vậy.

​Qua cuối tuần vừa rồi, tôi đã nhận ra​ cuộc đời tôi đã thay đổi như thế nào khi mà năm tôi 16 tuổi, tôi luôn có rất nhiều người ở bên mình, còn bây giờ, chỉ có 5 người thân nhất luôn ở bên tôi. Một người bạn đã hỏi tôi một câu hỏi mà tới giờ tôi vẫn chưa có câu trả lời. Đó là “Có bao giờ bạn nghĩ khoảng 10 năm sau này, ai sẽ ở còn ở bên bạn, cho dù bạn ở đâu, làm gì và có thay đổi như thế nào đi chăng nữa không?” Câu hỏi này đúng là khó trả lời thật! Mà tôi nghĩ, tất cả chúng ta đều nên tự hỏi bản thân điều này khi mình 20 tuổi, haha!​

Dù sao thì cuối tuần rồi ở Béc-lin mình cũng đã rất vui

​Mình đã có một chuyến đi đầy bất ngờ thú vị. Mình không hề lên kế hoạch trước​. Mình đã rất hạnh phúc khi vài người bạn của mình đã bỏ thời gian để chia sẻ niềm vui trong ngày đặc biệt này với mình. Mình ăn sinh nhật đến 2 lần. Đêm 31/10 tới ngày 1/11, mình được ăn sinh nhật với 1 chiếc bánh brownie nho nhỏ và một cây nến bự chảng cùng với vài người bạn ở một quán bar ngay cạnh khách sạn Michelaberger ở Kreuzberg.
Sau một chầu rượu thì cả lũ chuyển sang quán bar khác với sàn nhẩy ở phòng phía sau. Chúng mình đã nói chuyện, cười đùa vui vẻ và quẩy rất nhiệt tình tới tận 5 giờ sáng. Mình đã gặp vài người bạn mới rất cool và buổi tối đó thật là vui!

​Sáng hôm sau mình thức dậy rât sớm vì bạn mình Rebecca (mình ngủ lại nhà bạn ý) đã làm một bữa sáng siêu cấp vô địch đặc biệt ngọt ngào dành cho mình. Ăn sáng xong, hai đứa đi gặp Mai Anh để ăn trưa ở Prenzlauer Berg. Đồ ăn ở đó khá ngon và ​thời tiết nắng đẹp tuyệt vời. Mình yêu tháng 11 lắm!

Sau bữa trưa thứ nhất thì mình được một người bạn khác đón đi ăn dumplings​ đồ ăn Trung Quốc. Hahaha sinh nhật mình toàn là ăn với ăn không thôi!! Lượn lờ trong thành phố trên con xe mới tậu của bạn mình và ăn bánh macarons, thật là một sự hưởng thụ vô cùng thích thú. Cả ngày chỉ có ăn với uống cùng những người bạn tốt của mình!​

Cuối cùng, đến chiều mình với Rebecca cũng còn chút thời gian vừa đủ để chuẩn bị cho buổi tiệc chính thức tối hôm đó. Mình mời vài người bạn tới. Vì thế mình quyết định làm gỏi cuốn và Rebecca đã mua một cái bánh siêu ngon cho chúng mình. Mình và Rebecca biết nhau ​vài năm nay và đây là lần thứ 3 chúng mình tổ chức sinh nhật chung với nhau mà lần nào cũng vui như lần nào!

Buổi tối đến rất nhanh và mỗi lúc căn phòng một đông hơn. Kể cả một người bạn ở tận Leipzig cũng đến chia vui với mình! Cảm ơn nhé Tú!

Chốt hạ buổi sinh nhật bằng màn đi club và chúng mình đã quyết định thật đúng đắn! Tụi mình đi đến 1 club rất cool ở Béc-lin. Đêm đó là buổi after show party của ASAP Rocky ôi mẹ ơi!!!!!! Nhạc chơi siêu hayyyy toàn hiphop. Hay nhất mình từng nghe!!! Cả lũ mình quẩy tưng bừng, khí thế suốt đêm, quên hết bao muộn phiền…

Một lần nữa mình muốn gửi lời cảm ơn tới​ ​tất cả các bạn của mình vì đêm đáng nhớ cuối tuần vừa rồi ở Béc-lin! Mình cũng xin cảm ơn vô vàn các tin nhắn, các cuộc điện thoại đến từ những người bạn mà không thể đến chung vui với mình từ khắp mọi nơi!! Cảm ơn các tình yêu!

Muaahhh
Nhi

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*